14/01/2022 | 1374 |
0 Đánh giá

Rất nhiều khách hỏi về ảnh hưởng bùa ngải tới cuộc sống con người. Bùa ngải có ảnh hưởng phước báu ở tương lai hay không ? Quy tắc tâm linh nào ứng dụng cho trường hợp này ? Bài viết nêu kiến giải của một người nghiên cứu và thực hành tâm linh để mọi người rộng đường tham khảo. 

TƯ VẤN PHONG THỦY: ẢNH HƯỞNG BÙA NGẢI - QUY TẮC TÂM LINH CẦN BIẾT

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Ảnh hưởng bùa ngải có thật không ?

Ảnh hưởng bùa ngải có thật không ?

1. Ảnh hưởng bùa ngải có thật không ?

Từ lúc hành nghề xem bát tự, tư vấn phong thủy nhà ở, kỳ môn độn giáp từ năm 2017 tới giờ, mình đã nghe rất nhiều câu chuyện người thật việc thật về ảnh hướng bùa ngải tới cuộc sống con người. Câu chuyện sau là một ví dụ có thật đầy chất sinh động, ám ảnh mình nhất. 

Câu chuyện 1: Khách là người Hoa sống ở quận Tân Bình, TPHCM. Trong giao dịch làm ăn buôn bán, khách có cho một người nữ ở Hà Giang mượn tiền nhưng năm lần bảy lượt người này không chịu trả nợ. Chẳng những không trả mà người này lại còn dùng Ngải Hà Giang làm hại khách.

Triệu chứng khi trúng ngải rất lạ, người nhà có khi nhìn thấy khách như thế này, có khi lại thấy như thế khác. Đặc biệt lúc tối khách lại lên cơn, cứ đòi tự tử, may mà có chồng cản được mấy lần. Sau này đi tìm thầy bà nhờ cứu chữa, khách mới biết đó chính là ngải Hà Giang do con nợ thuê thầy bà hại khách. Tuy thầy bà có hướng dẫn hóa giải nhưng khách không thuyên giảm mấy. 

Sau này trong quá trình trì chú, thiền định, khách mơ thấy Mẹ Quan Âm hiện ra bày cách quán tưởng hóa giải, từ đó căn bệnh được thuyên giảm. Thật sự sau khi nghe xong câu chuyện của khách, mình vô cùng ấn tượng với ảnh hưởng của bùa ngải, dù khoảng cách xa tận Hà Giang nhưng vẫn tác động được khách ở TPHCM !

Câu chuyện 2: khách ở quận 7 có thuê người làm giúp việc trông con. Mấy bữa người làm xin nghỉ, lại thấy hỏi mượn tiền, khách hỏi nguyên nhân mới biết là chạy tiền để chữa bệnh bùa ngải cho mẹ. Ban đầu khách không tin vì thời buổi khoa học hiện đại như này thì làm gì còn bùa ngải thì bà giúp việc mới quả quyết là có thật, người hại mẹ khách lại chính là người em chồng. Do ghen ghét nên đã thuê thầy hại, một lần đi giải mất hết 16 triệu mà phải đi nhiều lần mới giải hết. Mỗi lần thầy lăn trứng gà thì ký tự chữ phạn như giun như dế hiện ra khắp người và căn bệnh có phần thuyên giảm ! Thế nên chuyện thư ếm bùa ngải chỉ những ai từng trải qua mới thực sự tin rằng có thật vậy ! 

2. Bùa ngải có ảnh hưởng phước báu tương lai hay không ?

Trong quá trình xem bát tự, tư vấn phong thủy nhà ở, kỳ môn độn giáp, dù không phải là thầy tâm linh chuyên nghiệp nhưng có rất nhiều khách hàng hỏi mình "Bùa ngải có ảnh hưởng phước báu tương lai hay không ?"

Nếu xét theo lý nhân quả của Phật giáo, có thể nói nó còn tùy người sử dụng. 

1. Nếu bạn không có phước báu giàu sang, thì dù có dùng bùa tài lộc, bùa triệu phú, bùa tỷ phú bạn vẫn không thể giàu nứt đố đổ vách như Bill Gates hay ở Việt Nam là ông Phạm Nhật Vượng. Nếu giàu dễ như vậy thì những quốc gia bùa ngải phát triển như Thái Lan, Campuchia, Myanmar, Lào người dân đã giàu nhất nhì thế giới rồi. Thế nên bạn chỉ có thể giàu trong phước phần bạn đã tạo trong quá khứ mà thôi. 

2. Trường hợp dùng phép đen, âm binh vong quỷ đi cướp tiền về cho bạn, sau khi có tiền nếu bạn không biết tiết kiệm tạo phước mà tiêu pha phung phí, ăn chơi trác tác, thế thì quả báo nghèo mạt rệt trong tương lai gần là điều sớm muộn, điều đó là nhân quả do nghiệp thiện ác của chính bản thân bạn chiêu cảm, bùa ngải có tội tình gì ?

Tuy nhiên sau khi có tiền bạn biết tu chí làm ăn, năng phóng sanh, cúng dường, giúp đỡ người khốn khó, ngày ngày tạo thêm phước thế thì bùa ngải chính là trợ duyện, chất xúc tác giúp bạn có điều kiện làm phước, có phước từ đó hỗ trợ tương lai bạn ngày một tốt hơn. Như vậy bùa ngải trường hợp này ảnh hưởng phước báu tương lai một cách tích cực đó chứ !

2. Quy tắc tâm linh cần biết về bùa ngải

Quy tắc tâm linh cần biết về bùa ngải

Quy tắc tâm linh cần biết về bùa ngải

Để vào được trong chùa, vong linh ngải nghệ cần phải bước qua cánh cửa của Long Thần Hộ Pháp, họ không cho phép thì không có cách gì được vào. Do đó bùa ngải chỉ có thể ảnh hưởng cuộc sống của bạn khi bạn tạo điều kiện cho họ bước vào nhà bạn như trường hợp bên dưới:

1. Nhà có phong thủy xấu, môi trường ẩm thấp, tối tăm, lộn xộn, bừa bộn 

2. Thờ cúng không đúng, không thường xuyên, không trang nghiêm làm thổ thần thổ địa suy yếu không cản được vong quỷ vào nhà

3. Bản thân hay làm việc xấu gieo duyên với tâm linh ngải nghệ như chơi các trò cờ bạc đỏ đen, cầu cơ, đi xem thầy bà bói toán lên đồng lên bóng

4. Bạn tự ý mời vào như hình bên trên. Việc mời vào cũng như nói với bảo vệ ngôi nhà là Thổ Địa đây là người quen của bạn, dù là vong quỷ cũng được phép vào nhà để hỗ trợ bạn. Nếu vậy thì các vị ấy không thể can thiệp. 

5. Oan gia trái chủ dưới hình thức bùa ngãi. Lá số Bát tự có thể cho thấy bạn có dính líu tới thế giới vô hình, kiếp trước làm pháp sư bắt vong này nọ thế nên kiếp này những linh hồn oan gia sẽ theo bạn để bắt bạn trả lại nghiệp nợ khi xưa. Trường hợp này thì Hộ pháp thiện thần cũng không thể giúp bạn. 

3. Cần làm gì để không bị tác động của bùa ngải ?

1. Xem lại phong thủy nhà, bố trí giường ngủ, bếp, phòng thờ ở khu vực tốt để vượng khí, tăng dương, giúp âm khí khó lòng vào nhà

2. Năng trì chú, niệm Phật, tìm hiểu giáo lý Phật dạy, nhờ đó thanh tịnh nghiệp xấu, siêu độ oan gia

3. Đeo vật phẩm tâm linh hộ mệnh, trừ tà

4. Năng xông nhà, đốt hương, lau chùi giúp nhà sạch sẽ tinh tươm có trường khí tốt

5. Cúng cô hồn mồng 2, 16, cúng thí thực, cúng cầu siêu vào ngày rằm, lễ lớn

6. Năng vận động, ăn uống điều hòa, cân bằng âm dương, có suy nghĩ tích cực, giúp cải thiện thân tâm, tăng sức đề kháng với ngải nghệ

7. Trường hợp bị một loại ngải cụ thể hành thì phải tìm thầy trục ra nhờ thảo dược đặc hiệu, không thể tự mình trục vì công lực còn non yếu. 

8. Có thể tham gia những hội nhóm thiền năng lượng, thiền tập thể, nhờ sức mạnh của tình thương, ánh sáng đẩy lùi uế trược của bùa ngải hiệu quả. 

9. Nên thành tâm sám hối, bái sám, nguyện sửa chữa những lỗi lầm của những kiếp quá khứ, tốt nhất là thực hành tịnh hóa Kim Cang Tát Đỏa. Nghiệp xưa tiêu tận thì vong ngải không cách chi xâm nhập. 

10. Phóng sanh, cúng dường Tam Bảo là hai phương pháp hiệu quả, đơn giản giúp giảm hiệu quả năng lực của bùa ngải.

Chu Thái Dương (朱傣杨)

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (096.799.3872

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm

Bình luận